Bóng bầu dục đại học Tuần 9 Lựa chọn Chênh lệch Điểm và Cược Tốt nhất

Chúng tôi đã thắng 2-0 trước ATS với cuộc bầu chọn Bóng bầu dục Đại học của chúng tôi vào đêm qua khi chúng tôi đánh bại BET TỐT NHẤT của BC trước Virginia Tech và Air Force trước New Mexico. Dưới đây là một số lựa chọn miễn phí khác và các trò chơi mà chúng tôi có CƯỢC TỐT NHẤT (đó là những lựa chọn mạnh nhất mà chúng tôi đã có trong cả năm

RỪNG WAKE (-6) VS North Carolina – CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN MẠNH MẼ VỀ TRÒ CHƠI NÀY.

Virginia (-3,5) VS NC STATE: Đội chủ nhà trong loạt trận này là 8-2 ATS trong 10 trận gần nhất và bạn rất thích có điểm trước một đội tấn công yếu như Virginia. Đội bóng của Al Groh đã giành chiến thắng gần gũi với hàng thủ và họ chắc chắn không ghét những trận thua như thế này như họ dường như đã làm một vài lần mỗi năm. THE PICK: Trạng thái NC (+3,5)

FLORIDA STATE (-17,5) VS Duke: Seminoles sẽ có một tâm trạng tồi tệ cho trận đấu này sau khi thổi trận đấu với Miami vào tuần trước. Bạn có thể chắc chắn rằng Duke sẽ phải hứng chịu toàn bộ cơn thịnh nộ của họ và đây là một trận đấu tốt để họ trút bỏ nỗi thất vọng vì Quỷ xanh phòng ngự tồi tệ sẽ giúp QB Drew Weatherford đi đúng hướng ở đây. Duke có phần khá ổn khi giành được kevin de bruyne michèle lacroix điểm lớn (17-4 ATS khi vượt lên trên 16 đường) nhưng đây là một trận đấu trở lại rõ ràng cho Bang Florida. THE PICK: Bang Florida (-17,5)

BIG EAST

LOUISVILLE (-11) VS. Pittsburgh – CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN MẠNH MẼ VỀ TRÒ CHƠI NÀY.

Tây Virginia (-6) VS RUTGERS: Có những kịch bản có lợi cho cả hai bên trong trò chơi này, vì vậy lời khuyên của tôi là hãy tránh xa và tìm kiếm nơi khác. THE PICK: PASS

Nam Florida (-4,5) VS UCONN – CHÚNG TÔI CÓ Ý ĐỊNH MẠNH MẼ VỀ TRÒ CHƠI NÀY.

BIG TEN

WISCONSIN (-7,5) VS. Indiana – TRÒ CHƠI NÀY LÀ MỘT TRONG NHỮNG CƯỢC TỐT NHẤT CỦA CHÚNG TÔI TRONG TUẦN.

ILLINOIS (-13,5) VS. Ball State: Ball State đang ở trong một tình thế khó khăn ở đây vì họ là một trong những đội tệ nhất trong bóng đá đại học trong việc ngăn chặn đường chạy trong khi Illinois là một trong những đội giỏi nhất. Tuy nhiên, Illinois có thể tự nghi ngờ mình sau trận thua khó khăn vào tuần trước và huấn luyện viên Ron Zook có một lịch sử tồi tệ trong việc chèo lái con tàu sau khi đội của ông thua cuộc. Trên thực tế, anh ấy chỉ là 4-17-1 ATS sau một trận thua. Tuy nhiên, lợi thế về đường chạy là đủ để giúp Illinois có được một chiến thắng dễ dàng. THE PICK: Illinois (-14)

MICHIGAN (-23,5) VS Minnesota: Đây là một mức chênh lệch rất lớn mà Michigan có thể chia sẻ cho bất kỳ ai và Minnesota là người có hành vi phạm tội đàng hoàng khi họ có thể đến gần. Các Wolverines chắc chắn cũng có thể nhìn qua họ sau một vài trận chiến hội nghị lớn trong vài tuần trước, vì vậy hãy lấy điểm. THE PICK: Minnesota (+23.5)

Author: